Cùng đón chờ mùa Sale từ Shopee dịp Giáng Sinh sắp tới

Shopee triển khai chương trình "Sale từng mừng - Mừng Giáng Sinh" với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Với việc các trang mua sắm Online ngày càng phát triển và chiếm được dung lượng lớn từ thị trường. Năm nay, chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng, click nhanh tại địa chỉ christmas.shopee.vn, các bạn sẽ nhanh chóng rút ngắn nhiều công đoạn, tự tin chọn món quà phù hợp.
Shopee sẽ chính thức triển khai chương trình sale Gián sinh từ 19/12 với chương trình đồng giá chỉ 59.000 một món quà. Mong muốn của Shopee là mang đến những lựa chọn sớm nhất để khách hàng có thời gian lựa chọn quà tặng phù hợp.

Sale tưng bừng - Mừng Giáng sinh: Tuần lễ mua sắm lớn nhất mùa Noel đã bắt đầu - Ảnh 1.

Trong suốt tuần lễ giáng sinh năm nay, Shopee dành riêng một ngày để mọi người lựa chọn những món quà đặc biệt cho người thân yêu của mình. Ngày 20/12 vô số những sản phẩm phù hợp cho phái mạnh. Ngày 21/12 lại đem đến cơ hội để các bạn nam tìm kiếm quà tặng cho người yêu của mình. Còn nếu là người yêu gia đình? Ngày 22 sẽ xuất hiện hàng loạt món quà hấp dẫn để những ai muốn mua quà cho bố mẹ, người thân có thêm lựa chọn.

Sale tưng bừng - Mừng Giáng sinh: Tuần lễ mua sắm lớn nhất mùa Noel đã bắt đầu - Ảnh 2.
 
Một ưu đãi đặc biệt nữa dành cho những người mua quà trên Shopee. Vào tuần lễ sắm quà giáng sinh, khi mở ứng dụng mua sắm trên điện thoại, bạn sẽ thấy hàng nghìn mã voucher khuyến mại vận chuyển đến từ Viettel Post giảm 20.000 đồng cho mỗi đơn hàng. Đây là sự kết hợp giữa Shopee và Viettel Post mong muốn bạn và người thân có một giáng sinh ấm áp, an lành.

Bạn đừng quên đặt lịch hẹn cho mình cùng người thân vào ngày này để có được những món quà Giáng Sinh đáng nhớ nhất cho mình nhé!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kinh nghiệm khi lựa chọn mua hàng Online

Mô hình mua bán ô tô cũ đã qua kiểm định đầu tiên tại Việt Nam

Những rắc rối khi mua hàng Online